CÔNG TY TNHH ỐNG THÉP HÒA PHÁT

Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát là  nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực Ống thép tại Việt Nam. Được thành lập năm 1996, Hòa Phát đả vàn đang cung cấp cho thị trường các loại sản phẩm ống thép chất lượng cao, bao gồm Ống thép đen và Ống thép mạ kẽm. Thương hiệu Ống thép Hòa Phát được biết đến như là một biểu tượng uy tín về chất lượng và sự tin cậy. Bên cạnh uy tín trong kinh doanh, Công ty còn xây dựng được một mạng lưới phân phối rộng khắp nhằm duy trì và dẩn đầu về thị phần.

CÁC THÀNH TỰU

Năm 2000, Công ty vinh dự là nhà máy sản xuất Ống thép đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng chỉ ISO:9002 do tổ chức BVQI của Vương quốc Anh công nhận và tự hào là nhà máy sản xuất Ống thép chất lượng cao, góp phàn thay thế các sản phẩm nhập khẩu cùng loại trên thị trường nội địa trong việc ứng dụng làm phụ tùng xe đạp, xe máy… Năm 2006, Hòa Phát thành lập nhà máy cỡ lớn có khả năng tự chủ ngành Công nghiệp thép ở Việt Nam.

Năm 2009, Công ty đả khánh thành nhà máy mới tại Bình Dương nhằm cung cấp cho thị trường sự phong phú và đa dạng về sản phẩm và dịch vụ bao gồm Ống thép đen hàn cán nóng, cán nguội; Ống thép tôn mạ kẽm: Ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Do các sản phẩm Ống thép Hòa Phát đả được thị trường miền Trung và miền Nam công nhận từ nhiều năm nay nên ngay khi về nhà máy Ống thép Hòa Phát Bình Dương đi vào hoạt động, các sản phẩm của công ty đả nhanh chóng nhận được sự đón nhận và hỗ trợ từ nhiều khách hàng tại khu vực thị trường này.

Năm 2014, Công ty khánh thành nhà máy sản xuất Ống thép tại Đà Nẵng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường khu vực miền Trung, Tây Nguyên đả được khẳng định từ nhiều năm qua. Khi nhà máy đi vào hoạt dộng vận hành, các sản phẩm của công ty sẻ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời và đa dạng nhu cầu của khách hàng. Nhà máy ống thép tại Đà Nẵng tự hào đóng góp vào sự phát triển của Công ty Ống thép Hòa Phát nói riêng và tập đoàn Hòa Phát nói chung.

Năm 2015, Công ty đầu tư và chính thức đưa vào vận hành, sản xuất thép tại nhà máy Long An, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng tại khu vực miền Tây một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN CHUNG

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ được nhập khẩu từ Đức, Ý, Đài Loan,… cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Ống Thép Hòa Phát luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm ống thép chất lượng cao với giá thành luôn hợp lý để có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ phía Quý khách hàng. Sản lượng sản xuất của công ty đạt trên 660.000 tấn hàng năm.

Từ nay đến năm 2020, Hòa Phát dự kiến sẽ đầu tư triển khai nhà máy sản xuất ống thép chất lượng cao tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi nhằm tận dụng nguồn thép cuộn cán nóng của Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất, từ đó hạ giá thành, tăng lợi thế cạnh tranh cho chuỗi giá trị các sản phẩm ống thép của Hòa Phát.

KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN

Trong thời gian qua, Công ty Ống thép Hòa Phát TpHCM không ngừng cải tiến về công tác quản lý và tổ chức sản xuất, nhằm đem lại chất lượng và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng mà bằng chứng là: trong năm 2017,Ống thép Hòa Phát vinh dự được tổ chức DNV của Hà Lan cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Công bố tiêu chuẩn về chất lượng hàng hóa do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp ngày 25/01/2014. Các kết quả thử nghiệm ống thép do Trung tâm Kỹ thuật 1.

Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn BSEN 10255:2004 (BS1387:1995) do Tổng cục Đo lường chất lượng cấp ngày 23/10/2013. ASTM A500/A500M-07, ASTM A53/A53M-07 do Tổng cục Đo lường chất lượng cấp ngày 25/01/2014.

Ngoài ra công ty cũng nắm bắt cơ hội để quảng bá sản phẩm ra thị trường quốc tế thông qua việc ký kết xuất khẩu sản phẩm đến các thị trượng tiềm năng như Mỹ và Canada. Mục tiêu trong năm tới của Ban lãnh đạo Công ty là mở rộng, phát triển sản phẩm đến các thị trường lớn như EU, Canada, Nhật Bản…

Với phương châm “Hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ”, Công ty Ống thép Hòa Phát luôn sản sàng phụ vụ quý khách một cách tần tụy nhất và mong muốn nhận được sự hợp tác tích cực và đầy thiện chí của khách hàng.

SẢN PHẨM CHÍNH

  • Ống thép đen hàn: ứng dụng trong xây dựng cơ bản, làm giàn giáo, ứng dụng cơ khí, rào chắn, khung sườn Ô tô, xe máy, xe đạp…
  • Ống thép hộp vuông, chữ nhật: ứng dụng trong xây dựng, cơ khí và các mục đích sử dụng khác.
  • Ống thép tôn mạ kẽm: với chủng loại đa dạng gồm ống tròn, ống vuông, chữ nhật được sử dụng phổ biến trong việc làm rào chắn, xây dựng và cơ khí.
  • Ống thép mạ kẽm nhúng nóng: sử dụng rộng rải trong các ngành công nghiệp, dầu khí làm ống dẩn, luồn cáp…
  • Thép cuộn mạ kẽm nhúng nóng: loại SGHC và SGCC khổ từ 320mm đến 660mm, độ dày 0.6mm đến 3.15mm, theo tiêu chuẩn JIS G3302:2010 đả được Trung tâm chứng nhận phù hợp (Quacert – Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng) cấp giấy chúng nhận ngày 13/07/2012.

Sứ mệnh của Ống thép Hòa Phát là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến máy móc thiết bị để có thể đưa đến tay Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Với phương châm hoạt động “Hoàn hảo trong chất lượng và dịch vụ”, Ống thép Hòa Phát luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách tận tâm nhất và mong muốn nhận được sự hợp tác đầy thiện chí từ phía Quý khách hàng.

Vì mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị thương hiệu của công ty, Ống thép Hòa Phát sẽ luôn song hành cùng khách hàng, luôn lắng nghe, phân tích mọi nhu cầu của Quý khách. Để từ đó với kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp giải quyết thật tối ưu. Ống thép Hòa Phát luôn không ngừng cải tiến, phát triển, hoàn thiện bản thân để Quý khách hàng luôn tin tưởng vào chất lượng của mỗi sản phẩm.